Tiêu chuẩn Quốc gia về bánh trung thu: Cơ sở lựa chọn sản phẩm chất lượng

21/09/2020 21:20

Bộ Khoa học và Công nghệ vừa công bố tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) đối với bánh nướng (TCVN 12940:2020) và bánh dẻo (TCVN 12941:2020).

 

Công bố tiêu chuẩn quốc gia đối với bánh nướng, bánh dẻo Công bố tiêu chuẩn quốc gia đối với bánh nướng, bánh dẻo

Bộ Khoa học và Công nghệ vừa công bố tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) đối với bánh nướng (TCVN 12940:2020) và bánh dẻo (TCVN 12941:2020).

Việt Hoàng

Bạn đang đọc bài viết "Tiêu chuẩn Quốc gia về bánh trung thu: Cơ sở lựa chọn sản phẩm chất lượng" tại chuyên mục Tin tức - Sự kiện.

Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về hòm thư: dnvdn2019@gmail.com hoặc liên hệ hotline (0972922063)