Ông ngoại cầm dao chém cháu rồi nhảy lầu tự sát

Gia Hải

Sau khi chém cháu ngoại trọng thương, người đàn ông liền nhảy từ tầng 3 xuống mặt đất để tự sát.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: CTV)

Chiều 4/3, một lãnh đạo của Ủy ban Nhân dân phường Lê Lợi, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông dùng dao chém nhiều lần vào chính đứa cháu ngoại của mình rồi nhảy lầu tự tử.

Theo đó, nạn nhân bị tử vong được xác định là ông Nguyễn Phúc C., sinh năm 1946, trú tại phường Lê Lợi, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Thông tin ban đầu cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 8h sáng ngày 4/3, ông Nguyễn Phúc C. bỗng nhiên cầm dao chém liên tiếp vào cháu ngoại của mình là cháu D. (sinh năm 2011; hiện đang chung sống cùng nhà với ông C.). Hậu quả, cháu D. bị đa chấn thương trên cơ thể.

Sau khi chém chính cháu ngoại của mình, ông C. đã đi lên tầng 3 của căn nhà rồi nhảy xuống mặt đất, tử vong tại chỗ.

Ngay sau đó, người dân tại khu vực đã phát hiện ra sự việc và trình báo lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng phường Lê Lợi và Công an TP Hưng Yên đã nhanh chóng tới hiện trường để xác minh, làm rõ sự việc, đồng thời cùng với người dân đưa cháu D. đi cấp cứu.

Được biết, cháu D. vừa mới chuyển tới nhà ông ngoại sinh sống không lâu trước đó. Theo một số người dân tại địa phương, ông C. sống cùng vợ con và được đánh giá sống hòa thuận, chưa có điều tiếng gì.

Tối cùng ngày, trả lời phóng viên Tòa soạn Pháp luật Plus, ông Doãn Quốc Hoàn, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên cho biết: “Hiện sự việc đã được giao cho Công an thành phố phụ trách giải quyết theo quy định của pháp luật”.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.